Tin Tức

Tiện ích Him Lam quận 7 hoàn chỉnh cao cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn

Dự án Himlam Kênh Tẻ được qui hoạch bài bản về tiện ích him lam quận 7

tiện ích him lam quận 7
Công viên him lam kênh tẻ

Công ty cổ phần Him Lam đã đầu tư và phát triển dự án him lam kênh tẻ quận 7 một cách đồng bộ các tiện ich nội khu theo hệ sinh thái hoàn chỉnh. Him Lam Tân Hưng được quy hoạch đồng bộ để trở thành khu dân cư cao cấp hội đủ các tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại. Siêu thị Lottemart là một trong những điểm nhấn về tiện ích thương mại bậc nhất quận 7. Tọa lạc ngay trục đường chính Bắc Nam ( Nguyễn Hữu Thọ) – tuyến đường huyết mạch thuận lợi kết nối dân cư trong và ngoài khu Nam sài Gòn.

Tiện ích nôi  khu hoàn hảo cho cư dân him lam kênh tẻ

Bên cạnh khu vui chơi giải trí thương mại dịch vụ bậc nhất khu nam, tiện ích him lam quận 7 con mang đến cho cư, cũng như cư dân bên ngoài cho con cháu đến khu vui chơi giải trí Vitopia rộng hơn 3,3 ha, mang đến không gian lý tưởng vui chơi giải trí giáo dục cao.

Khu vui chơi Vitopia là tiện ích him lam quận 7 được phát triển dự trên ý tưởng vui chơi giải trí giáo dục cao như các trò chơi hướng nghiệp cho các bạn nhỏ dể dàng nhận thức tiếp thu nghề nghiệp trong tương lai của mình. Khu vui chơi thiếu nhiêu Vitopia mang đến sự trãi nghiệm tích cực về nghề nghiệp trong tương lai cho trẻ em.

Cư dân khu dân cư him lam kênh tẻ còn đường tận hưởng không gian xanh mát ngập trọng không khi trong lành mang lại từ mãn xanh mát rợp bóng cỏ cây hoa la xanh rờm. Bên cạnh đó nhà phố him lam , biệt thự him lam còn được không khí trong lành mát mẻ từ hồ sinh thái mang lại. Tổng diện tích đất cây xanh , hồ sinh thái, công viên ven sông lên đến 5 hecta chiếm hơn 10% trong tổng diện ích tổng quan của dự án.

vitopia him lam kênh tẻ

Tổng quan dự án him lam kênh tẻ lên đến 58,3 hecta,

Trong đó diện tích cho cây xanh bờ hồ sinh thái lên đến 10%. Diện tích còn lại dành  cho tiện ích him lam quận 7 gồm khu vui chơi giải trí Viettopia , bảo tàng nghệ thuật chiếm 15%, còn lại :

+  Đất xây dựng nhà liên kế có sân vườn: 10 ha

+  Đất xây dựng nhà song lập có sân vườn: 6,6 ha

+  Đất chung cư: 7,6 ha

+  Đất xây dựng chung cư: 2,6 ha

+  Đất cây xanh, sân chơi, đường nội bộ: 5 ha

+  Đất cây xanh –TDTT: 5,7 ha

+  Đất giao thông nội bộ: 8,5 ha

+  Đất công trình công cộng: 7,9 ha

+  Đất giao thông đối ngoại: 10,8 ha

+  Đất đầu mối xây dựng hạ tầng kỹ thuật: 0.4 ha

Dự án bao gồm 840 nhà  liên kế vườn, 321 nhà biệt thự  đơn lập và song lập và 17  lô chung cư cao từ 12 đến 35 tầng gồm 2.938 căn hộ

Công ty Phát Đạt với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường khu him lam kênh tẻ quận 7. Chúng tôi am hiểu Pháp Lý dự án him lam quận 7 , nắm chắc quy chế xây dựng, hỗ trợ thiết kế bản vẽ xây nhà, biệt thư Him Lam Kênh Tẻ. Đặc biệt để bán đất him lam Quý khách phải biêt rõ quy trình sang tên mới có thể đăng bộ .

Quý khách có nhu cầu bán nhà him lam kênh tẻ, cho thuê nhà him lam quận 7 , bán biệt thự him lam kênh tẻ, cho thuê biệt thự him lam , bán nhà quận 7 , cho thuê mặt bằng him lam kênh tẻ , cho thuê nhà nguyên căn him lam quận 7.

Xem thêm: CẦN BÁN NHÀ PHỐ HIM LAM QUẬN 7 DUY NHẤT SOÁT LẠI GIÁ TỐT NHẤT

CẦN BÁN NHÀ PHỐ HIM LAM QUẬN 7 DUY NHẤT SOÁT LẠI GIÁ TỐT NHẤT

CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN HIM LAM KÊNH TẺ MẶT TIỀN NGUYỄN THỊ THẬP QUẬN 7

Vui lòng để lại lời nhắn chúng tôi sẽ gọi lại

Form liên hệ