Tin Tức

Tiện ích căn hộ sunrise city quận 7 cao cấp hoàn chỉnh đồng bộ

Chủ đầu tư Novaland chú trọng xây dựng Tiện ích căn hộ sunrise city đồng bộ hoàn chỉnh cho cư dân.

hồ bơi căn hộ sunrise city vew

Tiện ích căn hộ sunrise city tổ hợp tiện nghi cao cấp bậc nhất phân khúc cao cấp bất động sản khu nam sài gòn.

Dự án sunrise city  sở hữ vị trí đắc địa tại: 23 – 25 -27 đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. HCM,là cửa ngõ vào khu đô thị mới Nam Sài Gòn. với hàng loạt tiện ích đẳng cấp, nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm lý thú.

Cư dân sunrise city sẽ được trải nghiệm sở thích vui chơi giải trí mua sắm tại Siêu thị Lotte Mart quận 7. Tập đoàn Lotte Hà Quốc đã đầu tư hệ thống siêu thị vui chơi mua sắm trên khu đất hơn 3,5 hecta ngay góc 2 mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Thị Thập. Đây được xem như là điểm nhấn cho dự án căn hộ sunrise city của chủ đầu tư Novaland.

Dự án căn hộ Sunrise City được xây dựng và thiết kế với rất nhiều tâm huyết, công sức. Mong muốn xây dựng một thành phố thủ nhỏ với đầy đủ các tiện ích, xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực như: Công viên nội khu theo phong cách Resort, hệ thống ngân hàng, nhà hàng sang trọng như Hoàng Yến, nhà hàng Pháp…, Hồ bơi tràn vô cực được xây cho từng khu Sunrise city south, Sunrise city, central, Sunrise city North và Sunrise City View

Bên cạnh các dịch vu vui chơi giải trí được xây dựng cho từng khu thì tiện ích về sức khỏe cũng được chủ đầu tư chú trọng hợp tác để phục vụ cho cư dân đó là hệ thống City Gym – một trong những thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực Gym cũng được đầu tư một cách bài bản nhằm phục vụ tậm tân cho dân cư. Điều này cũng xem như là điểm nhấn cho dự án nhằm mang lại giá trị kinh tể cho căn hộ sunrise city.

Hồ bơi căn hộ sunrise city

Nói đến khu dân cư cao cấp sunrise city quận 7 thường khách hàng thường liên tưởng đến tiện ích căn hộ sunrise city với dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao như: Sảnh tiếp khách sang trọng đẳng cấp luôn có tiếp tân vui vẻ ân cần chu đáo phục vụ cư dân, cũng như khách bên ngoài vào thăm. Bên cạnh đó công tác an ninh rất nghiêm ngật, khách hàng ra vào khu vực căn hộ theo tầng. Có nghĩa là, môi cư dân chỉ được lên xuống đúng tầng căn hộ của minh thông qua smart key thang máy.

Tổng quan sunrise city thiết kế bài bản từ trong ra ngoài

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác cứu hộ cứu nạn trong tình huống hỏa hạn, lối thoát hiểm thông thoáng, được trang bị hệ thống thang dây luôn sẵn sàng tiếp ứng. Mỗi căn hộ được trang bị hệ thống chữa cháy tại chổ đảm bảo nhanh lẹ khi cháy. Tiện ích an toàn được chủ đầu tư chú trọng lên hàng đầu, nhằm đáp ứng rủi ro thấp nhất.

Mỗi sàn từ 4-6 căn hộ/4 thang máy/ 3s tạo cảm giác riêng tư và thuận tiện cho khách hàng.Độ thông tầng từ sàn đến sàn 3,3m tạo cảm giác nhà cao cửa rộng. Đây chính là tiêu chí để đánh giá khu căn hộ cao cấp hay thấp cấp. Chính nhờ sự vượt trội về tiện ich căn hộ sunrise city đã làm tiền đề cho sự tăng giá bán sunrise city quận 7 trong những năm gần đây

Hiện nay giá bán căn hộ sunrise city , bán căn hộ sunrise city view , cho thuê căn hộ sunrise citycho thuê căn hộ sunrise city view ,cho thuê căn hộ sunrise city quận 7cho thuê căn hộ sunrise cityvew quận 7 tăng nhanh

Với mục tiêu xây dựng tiện ích căn hộ sunrise city hoàn chỉnh đồng bộ, nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho cộng đồng văn minh nhất quận 7. Quý khách quan tâm thêm về căn hộ sunrise riverside , bán căn hộ sunrise riverside , cho thuê căn hộ sunrise riverside , vui lòng liên hệ công ty Phát Đạt theo hotline: 0911513482 hoặc để lại thông tin để chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Cám ơn quý khách

Form liên hệ