Tin Tức

Khu dân cư công ích quận 4: Nơi lý tưởng cho cuộc sống chất lượng

Khám phá Khu dân cư công ích quận 4 – Nơi đáng sống và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo.

Khu dân cư công ích quận 4, phường Phú Mỹ, Quận 7 đã thu hút sự chú ý và niềm tin của nhiều người, bởi nhều mãng công viên cây xanh, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đường trãi nhựa, hê thống điện âm, công thoát nước tốt, xung quanh nhiều hàng quán như cafe , quán ăn, chợ Phước Long cách có 2 phút…Bên cạnh đó KDC Công ích quận 4 đuợc quy hoạch ngay trục đường Nguyễn Lương Bằng nên rất thuận lợi giao thông.

Khu dân cư công ích quận 4: Nơi lý tưởng cho cuộc sống chất lượng 1

Khu dân cư công ích quận 4, không chỉ nổi tiếng với những khu đô thị phát triển, mà còn có những khu dân cư công ích đáng mơ ước đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn có một cuộc sống thịnh vượng và tiện nghi. Tại đây là nới giao thoa giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng nhiều cơ sở hạ tậng đường sá, cống thoát nước. Đồng thời cũng là nơi có mật độ dân trí cao sinh sống tại đây.

Khu dân cư công ích quận 4 – Nơi lý tưởng cho cuộc sống đẳng cấp.

Khu dân cư công ích quận 4 còn có không gian xanh rộng lớn, các công viên và sân chơi cho trẻ em. Điều này tạo ra một môi trường sống thân thiện, nơi mọi người có thể tận hưởng cuộc sống gia đình và tạo dựng cộng đồng văn minh. Mang lại nhiều cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn. Với tiềm năng phát triển và sự gia tăng về giá trị, việc sở hữu một căn nhà hoặc đất nền trong khu vực này đảm bảo mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Khu dân cư công ích quận 4: Nơi lý tưởng cho cuộc sống chất lượng 2

Vị trí đắc địa tạo nên sự thuận lợi về mặt địa lý cho khu dân cư Công ích quận 4.

Khu dân cư công ích quận 4 nằm ngay trung tâm tNam Sài Gòn, lien kề khu đô thj Phú Mỹ Hưng, giao nhau với dự án Phú Mỹ Chợ Lớn, thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận. Không chỉ gần trung tâm, khu dân cư này còn nằm trong khu vực có không gian xanh và sạch đẹp, mang lại không khí trong lành và môi trường sống tốt cho cư dân.

Khu dân cư công ích quận 4: Nơi lý tưởng cho cuộc sống chất lượng 3

Đặc biệt Khu Công ích quận 4 nam cạnh sông Phú Xuân nên mát mẻ quanh năm, Khu vực an ninh 24/7, có bảo vệ xung quạnh, góp phần tạo nên sự an tâm cho cư dân. Bên cạnh đó giá bán nhà khu công ích quận 4 cũng không quá cao so với mặt bằng giá bán nhà quận 7 cùng phân khúc giá từ 10-12 tỷ/ căn. Đặc biệt cả khu công ích quận 7 điều ra sổ hồng, tính pháp lý cao an toàn cho quý khách mua nhà khu dân cư công ích quận 4.

Như vậy , hai yếu tố vị trí địa lý và Phap lý dự án công ích quận 4 an toàn nên có nhiều khách hàng tiềm kiếm mua nhà công ích quận 4 để an cư lạc nghệp. Quý khách đang có ý định tiềm kiếm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất tại quận 7, thì đây là KDC là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Phan Thuận nhà môi giới chuyên nghiệp tại quận 7

Công ty BĐS Southland là một trong như công ty môi giới hàng đầu tại quận 7, với bề dày hơn 15 năm kinh nghệm, chuyên bán nhà khu công ích quận 4 cam kết mang đến sản phảm Bds chất lượng minh bach về giá cũng như là Pháp Lý Chuẩn 100%, nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách an cư Lạc Nghiệp.

Cám ơn quý khách đã danh thời gian đọc tin 1