Tin Tức

Kdc kim sơn phường quận 7 ở đâu ? Là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất

Để trả lời cho từ khóa kdc kim sơn phường quận 7 ở đâu ? trước tiên chúng tim hiểu sơ bộ.

Khu dân cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7 là một trong những khu vực đang được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm nơi ở an cư lạc nghiệp tại TP.HCM. Với vị trí đắc địa, nằm ngay 2 trục đường lớn NGuyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, đối diện đại học Tôn Đức Thắng và ĐH Cảnh sát nhân dân  cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại và không gian sống trong lành với nhiều cây xanh.

Kdc kim sơn phường quận 7 ở đâu ? Là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất 1

Khu dân cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7 – Nơi sống yên tĩnh, an ninh và đầy đủ tiện ích : Môi trường sống tại Khu dân cư Kim Sơn cũng được đánh giá cao, với hệ thống cây xanh rộng lớn, không khí trong lành và an ninh đảm bảo. Bên cạnh đó, khu vực này còn có nhiều tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café, thuận tiện cho việc giải trí và mua sắm.

Chính vì yếu to vị trí và tiện ích đã làm cho cụm từ tìm kiếm kdc kim sơn phường quận 7 ở đâu ? chua bao giờ hết hot.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư Lạc nghiệp tại Sài Gòn, Khu dân cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7 là một lựa chọn tuyệt vời. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian sống trong lành và đầy đủ tiện ích, đây là một khu vực lý tưởng cho bạn và gia đình. Cùng với đó là hang loạt tiện ích ngoài khu lien kề đã tạo nên giá trị tăng trưởng về giá cho cư dân tại đại.

Kdc kim sơn phường quận 7 ở đâu ? Là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất 2

KDC Kim sơn Tân Phong với quy mô hơn 3 hecta có mật độ dân cư thấp chỉ có hơn 300 căn nhà phố và biệt thự.Phần đất còn lại làm công viên cây xanh, góp phần tạo thêm mãng xanh cho Quận 7 cũng như tạo ra nhều không gian xanh mát cho cư dân sinh sống tại đây. Đặc biệt số lượng bán đất nền kim sơn quận 7 còn lại chỉ có vài nền. Hơn 95% đất tại đây điều được xây dựng ở và để kinh doanh.

Kdc kim sơn phường quận 7 ở đâu ? Là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất 3

Đặc biệt hơn nữa là số lượng bán biệt thự Kim Sơn Quận 7 chỉ có 1 duy căn được bán ra, Pháp lý tại Khu Kim Sơn quận 7 cũng được chuẩn hóa 100% có sổ hồng, nhà phố kim sơn và biệt thự Kim sơn quận 7 đều đã hoàn công ra sổ nghiêm chỉnh nên tính thanh khoản tại đây rất cao hơn so với các KDC khác tại quận 7. Chính vì các yếu to đó đã làm cho nhiều người muốn sở hữu căn nhà tại đây.

Kdc kim sơn phường quận 7 ở đâu ? là từ khóa hot bởi vị trí đắc đia, hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh và pháp lý chuẩn 100%.

Quý khách đang tiềm kiếm cơ hội an cư Lạc Nghiệp tại trung tâm quận 7 thì liên hệ chúng tôi theo hotlien:  0911513482 gặp mr Thuận. Bằng kinh nghiệm hơn 15 năm môi giới tại KDC Kim sơn Quận 7 , chúng tôi cam đoan mang đến sự hài lòng về uy tín và chất lượng tư van chuẩn Pháp lý xây dựng tại đậy. Hiện tại công ty Southland có lô đất kim sơn bán giá rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ 128 triệu/m2.

Công ty Môi giới BĐS Southland hotline: 0911513482 

Xem thêm: Chính chủ cần bán đất kim sơn quận 7 đối diện đại học Cảnh Sát

Cám ơn quý khách đã xem tin !