Sunrise ciy Quận 7

Giá thuê căn hộ sunrise city -Các yếu tố ảnh hưởng

Giá thuê căn hộ Sunrise City – Tìm hiểu mức giá và thông tin liên quan.

Sunrise City là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng và tiện ích đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ để thuê tại khu vực này, thì giá thuê căn hộ Sunrise City là một trong những yếu tố quan trọng cần phải tìm hiểu trước khi quyết định thuê.

1 Vị trí của căn hộ Sunrise City quận 7.

Giá thuê căn hộ sunrise city -Các yếu tố ảnh hưởng 1

Vị trí của căn hộ Sunrise City nằm ngay tại trung tâm Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, với một mạng lưới giao thông thuận tiện và liên kết với các khu vực lân cận. Cư dân chỉ mất vài phút đi xe đến khu vực trung tâm thành phố, cũng như các trung tâm mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế… Ngoài ra, dự án cũng có vị trí tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, góp phần tạo điều kiện cho cư dân di chuyển dễ dàng và thuận tiện..

2 Giá thuê căn hộ Sunrise City view.

Căn hộ sunrise city có diện tích nhỏ hơn thường có giá thuê thấp hơn so với căn hộ có diện tích lớn hơn. Những căn hộ tầng cao với view đẹp thường có giá thuê cao hơn so với căn hộ ở tầng thấp hoặc có view không đẹp. Vị trí căn hộ cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê. Các căn hộ nằm ở tầng cao, view đẹp và gần các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, cafe… thường có giá thuê cao hơn so với các căn hộ ở vị trí không đắc địa

Giá thuê căn hộ sunrise city -Các yếu tố ảnh hưởng 2

Giá thuê căn hộ Sunrise City sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích căn hộ, số phòng ngủ, tầng, nội thất, view, v.v… Tuy nhiên, có thể tham khảo một số mức giá trung bình cho thuê căn hộ Sunrise City như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ: từ 8 triệu đến 15 triệu đồng/tháng
Căn hộ 2 phòng ngủ: từ 15 triệu đến 25 triệu đồng/tháng
Căn hộ 3 phòng ngủ: từ 20 triệu đến 35 triệu đồng/tháng

Đây chỉ là mức giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng căn hộ cụ thể: Như Vị trí căn như tầng cao hay thấp , nội thất đep hay xấu, View như thế nào ? Đặc biệt còn phụ thuộc vào mục đích thuê , người đi thuê nữa, chủ nhà gặp mặt thấy dễ thương có thể giảm thêm hay không.

3 Tiện ích của căn hộ Sunrise City quận 7:

Căn hộ Sunrise City được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, cafe,khu vườn nhiệt đới, khu BBQ, khu vui chơi giải… Tất cả đều được thiết kế hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân tại Sunrise City. Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/7, đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống tại đây.

Giá thuê căn hộ sunrise city -Các yếu tố ảnh hưởng 3

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu giá bán căn hộ sunrise city quận 7, hay kí gởi  cho thuê căn hộ sunrise city, ngoài ra chúng tôi chuyên mua bán căn hộ sunrise city view , đặc biệt cho thuê căn hộ sunrise city view đầy đủ các loại dện tích . Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều hàng bán căn hộ sunrise Riverside nhà bè , cho thuê căn hộ sunrise riverside.

Hotline 24/7 0911513482 găp mr Thuận

Xem thêm : cho thuê căn hộ sunrise city , bán căn hộ sunrise city  .

Cám ơn quý khách đã xem tin !