Tin Tức

Có nên đầu tư căn hộ quận 7 để cho thuê trong năm 2021 hay không ?

Câu hỏi : có nên đầu tư căn hộ quận 7 hay không mang tính thời sự được các nhà đầu tư quan tâm nhiều .

Căn hộ sunrise city đẹp

Đây là câu hỏi khá hay đối với nhà đầu tư, cũng là câu hỏi đau đầu cho những ai đang có ý đầu tư bất động sản.Trong thời điểm dịch Co- vid 19 đang hoành hành làm cho nền kinh tế các nước trên thế giới và Việt Nam. Hàng triệu người chết vì dịch trên thế giới, hàng loạt công ty phải đóng cử, sa thải công nhân. Tại Việt Nam ghi nhận hơn chục ngàn công ty xin tuyên bố phá sản. Năm 2020 được xem là năm đau thương mất mát về người lẫn kinh tế.

Biến động của dịch Covid 19 đã tác động mạnh đến thị trường bds

Trước sự trì trệ về kinh tế do dịch bệnh, các nghành nghề bị chậm lại trong đó có Bất Động sản. Mọi người cho rằng BĐS sẽ rớt giá cùng với các nghành khác. Nhưng thực tế không phải như vậy, hoạt động giao dịch căn hộ lại diễn ra sôi động trong những tháng cuối năm 2020 đó là do sự xuất hiện của các dự án mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, thị trường có thêm 8.579 căn hộ sơ cấp chào bán mới, cao hơn nhiều so với nguồn cung mở bán tháng 9. Hơn 60% nguồn hàng tập trung vào khu vực phía Đông và chủ yếu thuộc về một dự án trung cao quy mô lớn tại quận 9. Sự xuất hiện nguồn cung mới khiến lượng khách hàng quan tâm bất động sản cũng tăng theo, đồng thơ nhu cầu mua nhà ở liền của phân khúc chuyển nhượng cũng tăng góp phần làm cho thị trường bất động sản nhộn nhịp trở lại.

Có nên đầu tư căn hộ quận 7 cân nhắc giá bán căn hộ Sunrise city , cho thuê căn hộ sunrise city, giá bán căn hộ him lam riverside và giá cho thuê căn hộ him lam riveside quận 7 cũng không bị giảm do dịch bệnh. Nguyên nhân là do nhu cầu ở thực của người dân tăng cao trong những tháng cuối năm. Bởi tính pháp lý cao, vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội nỗi bậc hiện đại là nguyễn nhân chính làm cho giá trị tăng không giảm.

Các yếu tố tiên quyết trước khi đầu tư bất động sản

Như vậy, khách hàng có có nên đầu tư căn hộ quận 7 trong thời điểm này dự trên yếu tố tăng giá của các dự án mới, vị trị, pháp lý và tiện ích của các dự án hiện hữu là yếu tố quyết định cho quý khách mạnh dạng đầu tư. Bên cạnh đó quý khách còn phải cân nhắc thêm các yêu tố rủi ro quyết quyết định chọn cho mình căn hộ ưng ý như sau.

+ Cần xem xét kỹ lưỡng sự uy và năng lực của chủ đầu tư, tìm hiểu các chủ đầu tư uy tín trên thị trường gồm những ai được khách hàng tín nhiệm cao như: Phú mỹ hưng, Novaland, Him Lam Land, Hưng Thịnh…. Để làm yếu tố quyết định đầu tư.

+ Cần xem xét thực tể hạ tầng, các tiện ích trong và ngoài khu căn hộ để đánh giá mức độ chủ đầu tư đó có thực hiện hay chỉ là mánh khóe bốc khoét không thực hiện, đồng thời quý khách xem xét môi trường sống thực cửa cư dân hiện hữu để xem mức độ văn minh, cũng như trình độ của cư dân tại đó. Đây là yếu tố then chốt của dự án đã hình thành sẵn.

Đầu tư căn hộ bạn cần xem xét thật kỹ uy tín của chủ đầu tư, thực lực tài chính ra sao đối với dự án hình thành trong tương lại. Dự án căn hộ hiện hữu bạn xem môi trường sống, quản lý vận hành của ban quản lý có tốt hay không. Trên đây một vài ý tố cho bạn tham khảo để ra quyết định. Nếu quý khách đang cân nhắc có nên đầu tư căn hộ quận 7  thì bán căn hộ him lam riverside, mua bán căn hộ sunrise city view, cho thuê căn hộ sunrise city, him lam kênh tẻ là sự lựa chọn tốt.

Cám ơn quý khách đã đọc tin. Vui lòng để lại thông tin khi cần chúng tôi tư vấn

Form liên hệ