Tin Tức

Bất động sản vùng ven sài gòn kênh đầu tư sinh lợi cao

Bất động sản vùng ven Sài Gòn tạo nên cơ sóng đầu tư mới sau đại dịch covid.

bất động sản vùng ven sài gòn

Thị trường bất động sản tại Long An và các tỉnh Đồng bằng sông cửu Long đang “trổi dậy” trong sự khan hiếm quỹ đất để phát triển dư án tại Thành Phố Hồ chí Minh.Điều này đã tạo lực hút cho nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang tiềm cơ hộ đầu tư mới sau đại dich covid 19.Từ lực hút này, tâm lý sở hữu BĐS của người mua tại vùng ven Tp.HCM cũng trở nên mạnh mẽ trong suốt thời gian qua.

Hàng loạt các chủ đầu tư lớn đã phát triển dự án bất động sản vùng ven Sài gòn.

Khi quỹ đất Tp.HCM ngày càng khan hiếm, giá tăng cao, nhiều ông lớn bất động sản đã chuyển hướng sang các địa bàn vùng ven tìm kiếm cơ hội. Tâm lý thích sở hữu bất động sản của người dân cũng khiến nhu cầu mua nhà khu vực ven trung tâm gia tăng.

Cùng với đó, “cú hích” từ dịch Covid-19 đã thúc đẩy xu hướng sống xanh, an cư trong những căn nhà diện tích rộng, không gian sống gần gũi thiên nhiên, tách biệt với trung tâm đô thị đông đúc càng tạo sức nóng cho thị trường bất động sản vùng ven.

Thực tế, không chỉ mới đây, xu hướng phát triển thị trường BĐS vùng ven Tp.HCM như Long An và các tỉnh ĐBSL ( Cần Thơ, Hậu Giang. Trà Vinh..)đã hình thành cách đây vài năm, tuy nhiên, đến hiện tại, khi xuất hiện nhiều ông lớn BĐS cùng lúc vào thị trường với các dự án quy mô thì BĐS vùng ven Sài Gòn mới thực sự trở nên mạnh mẽ.

Có thể thấy loạt ông lớn BĐS như Novaland, Nam Long, Hưng Thịnh, Phát Đạt, Danh Khôi, An Gia…đã khuấy động thị trường BĐS ven Tp.HCM thời gian gần đây. Sự hiện diện của những CĐT này với các dự án lớn đi kèm đã thúc đẩy tâm lý mua BĐS vùng ven trở nên mạnh mẽ hơn.

Chẳng hạn như tập đoàn T&T Group của bầu Hiển đã phát triển dự án bất động sản vùng ven Sài gòn với mang tên dự án  T&T MILLENNIA CITY tại khu tây nam thành phố HCM, tạo ra cơ hộ đầu tư lợi hấp dẫn, tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, quy mô lên 267ha.( tên cũ dự án T&T Long Hậu)

Loại hình phát triển dự án nhà phố – shophouse -biệt thự

Diện tích điển hình : 6x20m, 6x22m, 10x20m, 8x20m; 10x20m; 10 x24m

– Shophouse: 6*20,6*24mTrệt, lửng , 3 lầu

– Biệt thự vườn: 10*20m. 10*24m trệt 2, lầu

– Nhà phố liền kề: 6*16  và 6*20 Xây dựng trệt 3 lầu

Bên cạnh đó còn có các  ông lớn như Novaland, Hưng Thịnh, An Gia… đã có quỹ đất trước đó tại khu ven Tp.HCM vẫn đang tấn công mạnh mẽ BĐS tỉnh lân cận Tp.HCM, tạo nên bức tranh đa dạng cho thị trường BĐS vùng ven.

Bất động sản vùng ven sài gòn nào là tâm điểm đầu tư tất yếu sau đại dich Covid 19 ?

Dự án BDS vùng ven là kênh đầu tư sinh lợi cao mà an toàn, đặc biệt là phân khuc nhà phố – shophoue- biệt thự luôn tăng gia trị đầu tư bền vững trong tương lai. Bởi vì Nơi nào có quỹ đất tốt, nhu cầu khách hàng cao, có khả năng bán hàng nhanh thì các doanh nghiệp sẽ đầu tư vào.

BDS vùng ven TP là  vùng đất mới, rộng lớn hơn, cách xa TP ồn ào, để tìm đến cuộc sống bình yên, gắn liền với thiên nhiên với lối sống sinh thái. Do đó, BĐS tỉnh sẽ có cơ hội phát triển hậu Covid-19. Xu hướng dịch chuyển về tỉnh chắc chắn là xu hướng tất yếu của thị trường BĐS. Xu hướng này không chỉ ở Việt Nam mà đang diễn ra trên thế giới.

Quý khách có nhu cầu đầu tư vui lòng để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể

Form liên hệ