Tin Tức

Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7 giá tốt cho khách đầu tư

Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7 chủ đầu hót cho giới đầu tư thông minh

Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7

     Khu vực Him Lam Kênh Tẻ quận 7 đang ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Vậy nên thị trường bất động sản khu vực này cũng ngày càng sôi nổi. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu việc mua bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7 ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này.

  • Lợi thế của khu vực Him Lam Kênh Tẻ quận 7

     Khu vực Him Lam Kênh Tẻ nằm ngay vị trí trung tâm của quận 7, là khu vực cửa ngõ của nhiều hoạt động và liên kết vùng. Khu vực này có đường nội bộ rộng thoáng, xe hơi qua đầu thoải mái. Đặc biệt, Cơ sở hạ tầng trong khu vực đã hoàn thiện, hạ tầng kỹ thuật âm, hệ thống điện nước, hệ thống thông tin liên lạc cũng rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân.

Cho thuê Him Lam Kênh Tẻ  thu lợi nhuận cao, vì tại đây chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 5 phút di chuyển, thuận tiện cho cư dân đi lại. Bên cạnh đó, khu vực này còn có nhiều tiện ích cao cấp, đẳng cấp, giúp cuộc sống của cư dân được đầy đủ, dễ dàng.

     Quý khách thuê Him Lam quận 7 còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng thuận tiện và hoàn chỉnh. Nhiều tuyến đường trong khu vực đã được nâng cấp, cải thiện và mở rộng giúp việc đi lại trở nên dễ dàng.

Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7
Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7

Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7 nằm cách trung tâm thành phố chưa tới 10 phút di chuyển bằng xe máy, khoảng 5 phút dân cư có thể tới được quận 4 thông qua cầu Kênh Tẻ. Bên cạnh đó, nếu bạn di chuyển qua cầu Him Lam sẽ chỉ mất 3 phút để tới được khu vực Trung Sơn thuộc quận 8. Sắp tới đây khi cầu Nguyễn Khoái được hoàn thành, cư dân khi sống tại khu vực Him Lam Kênh Tẻ quận 7 sẽ dễ dàng hơn trong việc kết nối với quận 7, tiết kiệm được thời gian đáng kể.

     Như chúng ta đã biết, hiện nay khu vực quận 7 đang ngày càng phát triển, có hệ thống giáo dục hoàn chỉnh với hệ thống trường học các cấp, trường đại học lớn, trường quốc tế. Khu vực này có rất nhiều trường học đạt chuẩn, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất cho con em mình.

Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7
Bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7
  • Công ty Phát Đạt – Đơn vị môi giới đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7

     Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị môi giới nhận ký gửi bất động sản quận 7, trong đó Hcnn luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các sản phẩm bất động sản có giá trị, tiềm năng phát triển cho khách hàng.  Tất cả các sản phẩm bất động sản của công ty cung cấp luôn đảm bảo uy tín, có giấy tờ pháp lý đầy đủ và có mức giá hợp lý.

     Hcnn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhận thấy được sự phát triển vượt bậc của khu vực quận 7 trong thời gian sắp tới, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp, thuận lợi cho khách hàng đi lại và sinh sống. 

     Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, Hcnn mong muốn sẽ trở thành người tư vấn đáng tin cậy cho người mua và bán đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: 0911.513.482 hoặc email: phanthuan567@gmail.com để được tư vấn bán đất biệt thự him lam.

Form liên hệ


=============================================

Công ty Phát Đạt – Đơn vị môi giới đất Him Lam Kênh Tẻ quận 7

Địa chỉ: 51 đường D1 khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7

Điện thoại: 0911 513 482

Mail: phanthuan567@gmail.com